Nhận định Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu, 18h35 ngày 10/06

0
575

Nhận định Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu, 18h35 ngày 10/06, vòng 10 hạng Nhất Trung Quốc, sân Suzhou Olympic Sports. Trước đối thủ đang sa sút và hết động lực, Wuhan Three Towns đủ khả năng khải hoàn trận này.

Nhận định bóng đá Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu

Sau 9 trận tại giải hạng nhất Trung Quốc mùa này, Suzhou Dongwu giành 13 điểm, xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Wuhan Three Towns giành 17 điểm, xếp trên đối thủ 3 bậc. Vì vậy ở trận đối đầu sắp tới trên sân trung lập, Wuhan Three Towns được xếp chiếu trên là điều hoàn toàn hợp lý.

Nhận định Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu, 18h35 ngày 10/06
Nhận định Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu, 18h35 ngày 10/06

Dẫu vậy, khi kèo chấp theo handicap chỉ là -1/4, Wuhan Three Towns sớm cho thấy họ là kênh đầu tư kém an toàn. Cần biết rằng ở trận đối đầu Suzhou Dongwu hôm 16/5, Wuhan Three Towns đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 dù chấp tời -1/2 theo kèo châu Á trước giờ bóng lăn. Suzhou Dongwu tạo nên sự tin tưởng khi bất bại 6/7 trận gần đây (thắng 2, hòa 4).

Soi kèo Wuhan Three Towns vs Suzhou Dongwu

Kèo chấp cổng game đưa ra dành cho Wuhan Three Towns trận này là 1/2 nhưng điểm ăn thấp và gần như chắc chắn trước giờ bóng lăn sẽ lên mức 3/4. Tỷ lệ đó là khả quan với Wuhan Three Towns, bởi lần ghé thăm sân của Suzhou Dongwu mới đây, Wuhan Three Towns còn bị chấp tới 1 hòa. Nhận định bóng đá hôm nay trước đối thủ đang sa sút và hết động lực, Wuhan Three Towns đủ khả năng khải hoàn trận này.

Mức O/U 2 1/4 cổng game niêm yết cho trận này là chưa cao nếu nhìn vào kết quả thời gian qua của Wuhan Three Towns. Nhưng cần thấy rằng Suzhou Dongwu không còn động lực, 4/5 trận gần đây của CLB này cũng đều có tối đa chỉ 2 bàn. Thêm nữa, 3 lần đối đầu trước đây giữa đôi bên cũng đều cho kết quả tương tự. Vì thế, nên chọn xỉu trận này!

Dự đoán tỷ số Wuhan Three Towns 1-0 Suzhou Dongwu

Mời bạn cùng tìm hiểu tiền đạo là gì và những thông tin được cung cấp chính xác nhất về các vị trí tiền đạo phổ biến

"Chú ý: Các thông tin được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng qua đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức và thông tin hữu ích. Hãy sử dụng thông tin này một cách cân nhắc và kết hợp với nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất."