Nằm mơ thấy chuột là điềm gì? Đánh loto con nào?

0
782

Nằm mơ thấy chuột là điềm báo gì? Đánh con gì để trúng thưởng lớn. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy con chuột nhé!

Nằm mơ thấy chuột là điềm gì? Đánh loto con nào?

Nằm mơ thấy chuột là điềm gì?

– Nằm mơ thấy chuột là dấu hiệu cho biết bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn lo sợ người khác biết, vì thế bạn ngại đối mặt với họ. Giấc mơ này con cho biết trong tâm bạn đang có những ý đồ xấu, bạn thực hiện một cách im lặng để che dấu điều đó trước mắt mọi người. Điều này cũng được dự báo khi bạn nằm mơ thấy chuột.

– Mơ thấy bị chuột cắn vào tay hay chân, điều này báo hiệu có cuộc cạnh tranh gay cấn xảy ra với bạn. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng.

– Nếu bạn nằm mơ thấy một con chuột chết chỉ báo hiệu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Bạn là một người độc lập kiên cường, luôn hướng về phía trước nhưng bạn không biết rằng ở phía sau bạn còn có những người đang đợi bạn quay đầu lại nhìn họ.

– Nẳm mơ thấy chuột bò trên người mình là điềm báo rằng bạn đang bị quấy rối hoặc có ai đó đang làm ảnh hưởng tới danh dự của bạn. Điều này cũng thể hiện rằng có thể những ứng xử của bạn khiến người khác không có thiện cảm và thiếu tốn trọng. Điều này cũng được dự báo khi bạn bị ngứa tai trái.

– Nếu bạn mơ thấy chuột trũi thì hãy cẩn thận kẻo có tai họa ập tới, có người đang tìm cách phá hoại hoặc cướp đi những thành tựu của bạn. Nếu con chuột trũi đó đang bò trên người bạn cho thấy rằng có người nào đó đang cố gắng phá hủy danh dự hay lòng tự trọng của bản thân bạn.

Nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

– Nằm mơ thấy chuột, bạn nên đánh số 02, 20, 55

– Nằm mơ thấy một con chuột con, bạn nên đánh số 10, 01

– Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân, bạn nên đánh số 14, 41

– Nằm mơ thấy mình bắt được chuột, bạn nên đánh số 31, 13

– Nằm mơ thấy hai con chuột, bạn nên đánh số 73

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"